Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm họp và học tập trực tuyến TeamLink

1610

TeamLink là 1 trong những giải pháp họp online, hội nghị trực tuyến và học online hiện đại, chất lượng nhất hiện nay. Team Link giúp các nhóm và thành viên hợp tác với nhau mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm của TeamLink là độ trễ thấp, chất lượng cuộc gọi audio và video ổn định trên toàn thế giới.

Tại sao nên chọn TeamLink?

Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các phần mềm học trực tuyến và họp online được rất nhiều người dùng quan tâm. Ngoài Zoom, Webex, Microsoft Teams hay Trans, chúng ta còn có thêm 1 lựa chọn hoàn hảo là phần mềm Team Link.

TeamLink PC sử dụng công nghệ gọi video tiên tiến bậc nhất có độ trễ thấp, cho chất lượng gọi video và âm thanh tốt, sắc nét. Người dùng có thể cài đặt TeamLink miễn phí trên máy tính, smartphone hay máy tính bảng để học qua mạng, họp trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, Team Link PC cũng hỗ trợ chia sẻ màn hình chất lượng cao và tương tác trong thời gian thực, giúp làm việc hiệu quả nhất. Dịch vụ này hiện phủ sóng toàn cầu, cho phép kết nối xuyên quốc gia với điều kiện duy nhất – thiết bị có kết nối Internet.

Trải nghiệm TeamLink miễn phí với phiên bản Free. Chỉ với 1 vài cú click, bạn có thể bắt đầu họp trực tuyến hoặc học online ngay bây giờ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây