Đối với một nhà kinh doanh tài ba thương hiệu là giá trị cốt lõi quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp, công ty. Để xây dựng một thương hiệu chuẩn ăn sâu vào tâm trí khách hàng chúng ta cần có một bộ nhận dạng thương hiệu độc đáo riêng biệt, và chúng tôi sinh ra để giúp bạn hoàn thành sứ mệnh thiết kế bộ nhận diện thương hiệu này. 

Bộ nhận diện thương hiệu là gì? Bộ nhận diện thương hiệu là một tập hợp các yếu tố hữu hình của thương hiệu (như tên gọi, logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, biểu tượng, tài liệu, ấn phẩm marketing…), chúng phối hợp cùng nhau để định dạng và phân biệt thương hiệu nhất định trong nhận thức của khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm

 Hệ thống nhận diện của một thương hiệu là tất cả các loại hình và cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận với Khách hàng như: Logo công ty, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác; biển, băng rôn quảng cáo; các mẫu quảng cáo trên Media; các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo (Tờ rơi, poster, catalog, dây cờ, áo, mũ…); các phương tiện vận tải; bảng hiệu công ty; các loại ấn phẩm văn phòng; hệ thống phân phối, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác…
Nhận diện cơ bản Nhận diện trên thương hiệu Ấn phẩm marketing
– Brand name – Slogan – Logo – Brand guidelines Logo – Website công ty – Landing page – Microsite – Facebook Fanpage – Banner ads – Email marketing Logo – Catalogue – Profile công ty – Brochure dự án – Flyer / Leaflet – Sales kit
Bộ nhận diện văn phòng Nhận diện sản phẩm Nhận diện cửa hàng
Logo – Danh thiếp – Giấy tiêu đề – Phong bì thư – Hoá đơn – File folder – Đồng phục nhân viên Logo – Bao bì sản phẩm – Nhãn mác – Kiểu dáng sản phẩm – Dấu hiệu nhận biết trên bao gói Logo – Biển cửa hàng – Biển hiệu đại lý – Poster – Banner / Standy – Mockup – POSM

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Với sự hiện diện thường xuyên và liên tục, bộ nhận diện sẽ được người tiêu dùng nhận biết và nhớ tới, một bộ nhận diện thành công khi quảng bá được hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ được biết tới nhiều hơn, thương hiệu sẽ được nhận diện và sản phẩm sẽ được ưa chuộng.
Một thương hiệu chất lượng và phổ biến sẽ tạo được niềm tin manh mẽ ở khách hàng, doanh nghiệp và những đối tác tiềm năng. Khi đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong kêu gọi được vốn đầu tư, nâng tâm giá trị bản thân và giá trị niềm tin cho thương hiệu. Điều đó sẽ thúc đẩy thị phần bán ra của sản phẩm.
Trong thị trường kinh doanh đa dạng, các sản phẩm cùng loại với doanh nghiệp bạn là rất nhiều. Doanh nghiệp bạn muốn tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm của mình không chỉ thông qua: giá thành, chất lượng, dịch vụ ….mà nên đánh mạnh vào thương hiệu, nhận dạng thương hiệu.
Các sản phẩm nhận diện của doanh nghiệp, được đưa tới tay khách hàng, đi kèm với đó là những nhận diện về thương hiệu, sản phẩm sẽ được quảng cáo dán tiếp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây