Dịch vụ thiết kế bao bì cà phê chuyên nghiệp, sang trọng tại T&T Agency

364

Để cạnh tranh với muôn vàn thương hiệu khác trên thị trường đồ uống hiện nay, hương vị cà phê thơm ngon vẫn chưa đủ để thực sự gây ấn tượng và thu hút khách hàng, nhất là trong giai đoạn mới ra mắt. Khi đó chúng ta cần chú trọng đến cả yếu tố bao bì sản phẩm nhằm tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh hương hiệu. 

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các các bạn một số ý tưởng hay ho về dịch vụ thiết kế bao bì cà phê, hãy cùng tham khảo nhé!

Một số ý tưởng hay ho về thiết kế bao bì cà phê

Trong những năm qua, thiết kế bao bì cà phê thường được ứng dụng theo các dạng sau:

Thiết kế bao bì tối giản trên chất liệu giấy

Với xu hướng tối giản đang ngày càng được ưa chuộng, đồng nghĩa với việc thiết kế những hình ảnh quá nhiều chi tiết, cầu kỳ rắc rối sẽ khó hấp dẫn được nhiều khách hàng. 

Trong khi đó, những mẫu bao bì giấy cơ bản với gam màu trung tính sẽ dễ tạo ấn tượng và thu hút, thậm chí còn dễ lưu lại trong tâm trí khách hàng hơn và tăng cường hiệu quả hình ảnh tốt hơn hẳn.  

Hình 1: Mẫu thiết kế bao bì cà phê thu hút bằng chất liệu giấy

Thiết kế bao bì theo cảm hứng thương hiệu

Thông thường chúng ta sẽ dựa theo phong cách mà thương hiệu của mình đang hướng đến để phác họa ra ý tưởng thiết kế, bao gồm các thành phần như màu sắc, ký hiệu hoặc biểu tượng đặc trưng. 

Lúc này, bạn có thể chọn cách kết hợp giữa màu sắc của những hạt cà phê hoặc một tách cà phê thơm ngon nóng hổi cùng với màu sắc đại diện của thương hiệu. Việc này có tác dụng tăng cường sự liên kết có chủ đích giữa hình ảnh thương hiệu và sản phẩm đang quảng bá, điều này sẽ giúp gợi nhớ cho khách hàng mỗi khi họ đang có nhu cầu mua cà phê. 

Thiết kế bao bì theo cảm hứng thiên nhiên

Có thể nói hiện nay phần đông khách hàng đều có cảm tình đặc biệt đối với những thương hiệu có sự liên hệ tốt với thiên nhiên. Bởi lẽ điều đó tăng thêm phần thân thiện, an toàn và tươi mát cho hình ảnh của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. 

Nhất là đối với các mặt hàng đồ uống điển hình như cà phê, yếu tố lại càng quan trọng, có khả năng cao ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. 

Thiết kế bao bì theo cảm hứng hương vị

Một nhiệm vụ quan trọng mà bao bì thức uống như cà phê phải thực hiện tốt đó là kích thích vị giác của khách hàng khi nhìn thấy sản phẩm. Khi đó, nếu bạn có thể khéo léo thể hiện được hình ảnh của những hạt cà phê chất lượng cao càng chân thực, sống động và hấp dẫn sẽ càng tác động đến tâm trí của khách hàng. 

Hình 2: Mẫu thiết kế bao bì cà phê theo cảm hứng hương vị

Thiết kế bao bì theo cảm hứng nhà nông

Nhằm mục đích đề cao vẻ đẹp tự nhiên và giá trị chân thật cho thương hiệu cà phê, bao bì cà phê sẽ được thiết kế lấy cảm hứng từ nhà nông. Qua đó những đối tượng sành về cà phê sẽ thích thú bởi phong cách dân dã tự nhiên với những hình ảnh sống động nhất về những hạt cà phê thơm lừng đẹp đẽ. 

T & T Agency – Dịch vụ thiết kế bao bì cà phê đẹp

Thấu hiểu được những khó khăn mà các khách hàng đang đối mặt trong việc thiết bao bì cà phê sao cho đáp ứng được các tiêu chí trên đây. 

Dịch vụ thiết kế bao bì T&T Agency hoạt động với hy vọng hỗ trợ khách hàng tối đa trong công cuộc xây dựng nên một hình ảnh bao bì cà phê không những độc đáo, gây ấn tượng với người tiêu dùng mà còn thỏa mãn được nhu cầu của thị trường. 

Trong đó, phải nói đến chất lượng đội ngũ nhân viên thiết kế với năng lực sáng tạo, luôn tận tâm với nghề và đem đến cho khách hàng những mẫu bao bì có chất lượng tốt nhất.

Không những thế, đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng gì đến các vấn đề chi phí, thời gian bàn giao và đặc biệt là nội dung nhãn dán bản quyền. 

Phương châm làm việc của T & T Agency là luôn thực hiện theo đúng yêu cầu khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc và chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.  

Hình 3: T & T Agency – địa chỉ dịch vụ thiết kế bao bì cà phê đáng tin cậy

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích liên quan đến các tiêu chí mà một bao bì cà phê cần phải đáp ứng được. Bên cạnh đó, nếu bạn mong muốn sở hữu các mẫu thiết kế bao bì độc quyền phù hợp với phong cách của thương hiệu, dịch vụ thiết kế bao bì cà phê T & T Agency chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.   

Thông tin liên hệ T&T Agency tại TPHCM

  • Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận
  • Hotline: 0901 455 720
  • Email: tuetamads@gmail.com
  • Website: https://ttagencyads.com/

Bản đồ: https://goo.gl/maps/nQwyzjCaQP3Ts5bX7

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây