Nhà trọ Tiến Phát có phải kênh đầu tư tốt không?

350
Sau khi tham quan dự án Bình Hòa 24 – một sản phẩm nhà trọ do nhà trọ Tiến Phát làm chủ đầu tư, nhiều khách hàng và nhà đầu tư cho rằng đây là dự án mới đầy tiềm năng, phù hợp với nhu cầu về nhà ở giá rẻ ở thời điểm hiện tại, hơn hết là kênh đầu tư hấp dẫn nhưng vẫn an toàn.

“Điểm sáng” khác biệt của bất động sản cho thuê

Anh Nguyễn Huy Hoàng (TP.HCM) – một khách hàng dành nhiều sự quan tâm đến lĩnh vực bất động sản cho thuê, đặc biệt là nhà cho thuê giá rẻ (nhà trọ).
Anh Hoàng đánh giá rất cao về yếu tố lợi nhuận khi xây nhà trọ cho thuê, nhưng theo anh mô hình kinh doanh này sẽ mang rủi ro nếu khu trọ đó không có số phòng được lấp đầy. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu và cùng nhân viên đến tham quan 2 dự án Bình Hòa 24 và Lái Thiêu tại khu vực Bình Dương, anh tỏ ra rất hài lòng vì tỷ lệ lấp đầy của cả dự án này đều nằm ở trên mức 90%. Theo đánh giá của anh, “hai dự án này sẽ mang về rất nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư về lâu về dài vì có đội ngũ lấp đầy làm việc hiệu quả”.
Đã tìm hiểu rất nhiều nhà trọ tư nhân ở TP.HCM, chị Võ Thị Mỹ Hương (có địa chỉ tại 490/71 Lý Thái Tổ, P.10, Quận 10) cho biết: “Vợ chồng tôi có ý định xây nhà trọ cho thuê từ lâu nhưng chần chừ mãi vì ngại chi phí đầu tư ban đầu, vẫn chưa dám “xuống tiền” để đầu tư kinh doanh nhà trọ vì ngại thu tiền “nhỏ giọt”, sợ thất thoát, không thể thu hồi vốn, nhưng nhờ có dự án Bình Hòa 24 này, chị đã rất vui vẻ với bạn nhân viên: “Làm liền hợp đồng cho chị”, vì chị biết khi hợp tác đầu tư nhà trọ cùng Nhà Tiến Phát, chị sẽ có nhiều thời gian nhàn rỗi, không phải suy nghĩ, lên kế hoạch kinh doanh mà vẫn dễ dàng thu về lợi nhuận hàng tháng.

Vợ chồng chị Hương trong buổi ký Hợp đồng hợp tác với Nhà Tiến Phát.
Chị Hương còn cho biết thêm: “Vốn là người kinh doanh, tôi rất thích cách làm việc của đội ngũ Nhà Tiến Phát. Biết đến dự án từ 5.2020, 8:00 sáng 2 vợ chồng tôi qua văn phòng gặp nhân viên tư vấn, thấy ổn, tôi đi xem dự án và ký Hợp đồng hợp tác luôn trong ngày. Từ đó đến nay chỉ cần có tiền nhàn rỗi, tôi đều đầu tư vào đây để có nguồn thu nhập thụ động. Đợt dịch này làm tình hình kinh tế gia đình tôi khó khăn, ngành kinh doanh bị ảnh hưởng, tôi lại càng nhận ra tiềm năng của dự án và đang tích cực giới thiệu cho người quen có tiền nhàn rỗi. Mong quý công ty tiếp tục phát triển ổn định để mang lại kênh lợi nhuận tốt và an toàn cho nhà đầu tư như hiện nay”.
Dự án của nhà trọ Tiến Phát được xây cất kiên cố cho đến thiết kế riêng từng phòng, rất thoải mái và thông thoáng cho khách thuê trọ. Chưa kể đến bãi đậu xe 2 tầng ngay khuôn viên khu trọ và các tiện ích được ứng dụng công nghệ thông minh cùng cửa hàng tiện lợi cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm nội khu. Qua đó có thể thấy được sự tâm huyết và đồng cảm với cuộc sống cơ cực của Tiến Phát đối với những người dân lao động có thu nhập thấp. Dự án vừa tạo ra tiện ích hiện đại, vừa tạo sự khác biệt so với các khu nhà trọ khác, thổi một làn gió mới vào đầu tư nhà trọ, khi có một hệ sinh thái đa dạng gói gọn trong cùng một sản phẩm.
Ở góc độ nhà đầu tư, chị Hương đánh giá cao về tiềm năng phát triển và sinh lợi nhuận của dự án vì sở hữu một vị trí khá đắc địa hướng đến đối tượng khách thuê trọng yếu là công nhân tại 2 KCN Đồng An 1 và KCN Sóng Thần.
“Chính sách đầu tư của nhà trọ Tiến Phát cũng rất đáng quan tâm với ngân sách đầu tư ban đầu hợp lý, linh động cùng phần chia sẻ lợi nhuận tốt. Tôi đánh giá là rất hấp dẫn. Hơn nữa tôi cũng rất an tâm khi thấy được sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn tại đây”.
Ngoài vợ chồng chị Hương, còn có vợ chồng cô chú Phước Long. Cô chú chia sẻ “Về già cũng có một ít vốn, nghe cháu nó nói đầu tư vào đây để sinh lời hàng tháng, có thêm chút đỉnh để thuốc thang về sau. Thấy nhiều người đầu tư nên cô chú cũng muốn tham gia”. Cô chú cũng khẳng định rất tin tưởng vào nhà trọ Tiến Phát vì là doanh nghiệp có uy tín trên thị trường.
Cùng là nhà đầu tư tại Nhà Tiến Phát, anh Bùi Hữu Thanh, đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Sau hơn 7 tháng đầu tư vào 10 căn phòng, anh Thanh rất vui vẻ chia sẻ rằng: “Tôi là dân chuyên đầu tư đất ở Đà Nẵng. Đầu tiên, tôi biết đến Nhà Tiến Phát qua nhân viên sales, tôi thấy dự án rất hay và ý nghĩa nên đã vào Hồ Chí Minh xem thực tế. Sau khi xem xong, tôi đã kí hợp đồng đầu tư 10 căn bên công ty Nhà Tiến Phát. Vào những lúc dịch bệnh đang như thế này, tôi mới thấy mình đã đầu tư đúng chỗ”.
Anh Thanh cũng cho biết thêm: “Nhà Tiến Phát lúc nào cũng chi trả đúng hạn và cũng có nhiều chương trình tạo cho nhà đầu tư và công ty gắn kết lâu dài. Tôi rất cảm ơn công ty Nhà Tiến Phát và chúc cho công ty phát triển thịnh vượng”.

Tái đầu tư vì vẫn thấy còn tiềm năng

Là một trong những nhà đầu tư đầu tiên của nhà trọ Tiến Phát, khi những dự án chỉ là lý thuyết trên giấy tờ, chị Đỗ Thị Kim Trúc, hiện đang sinh sống tại Tuyên Quang đã tin tưởng rót vốn cùng hợp tác kinh doanh. Và sau 30 tháng, kết thúc hợp đồng đầu tư đầu tiên, chị Trúc chia sẻ đã tiếp tục đầu tư thêm vào một dự án khác của nhà trọ Tiến Phát.
“Bản thân là một cán bộ hưu trí của một cơ quan về Luật pháp, và cũng là Nhà đầu tư BĐS nhiều năm với bề dày kinh nghiệm từ rất nhiều các phân khúc khác nhau, tôi đã chọn Nhà trọ Tiến Phát là kênh đầu tư BĐS. Tôi thấy dòng tiền tại đây rất an toàn, hiệu quả và minh bạch. Đồng hành cùng Tiến Phát từ những ngày đầu, tôi bắt đầu đầu tư từ 4/9/2019 đến nay đã được 240 phòng trọ và đã được đối ứng 1,6 ha đất Pleiku. Nhận lợi nhuận hàng tháng rất đều đặn, chưa trả chậm trễ một ngày nào. Từ dòng tiền rất tốt và đều đặn hàng tháng như vậy, tôi có nguồn lực để phát triển thêm kinh doanh và mua thêm được nhiều BĐS giá trị khác. Dòng tiền nhận hàng tháng, sổ đỏ cầm trên tay. Tôi rất an tâm và tin tưởng vào Doanh nghiệp. Chúc Doanh nghiệp luôn phát triển bền vững và trao nhiều giá trị cho cộng đồng”.

Chị Đỗ Thị Kim Trúc – một trong những NĐT đầu tiên rất hài lòng về chính sách đầu tư của Nhà Tiến Phát.
Theo cách quan sát của chị Trúc về mô hình kinh doanh nhà trọ, với các cá nhân hoặc hộ kinh doanh cá thể khi đầu tư vào nhà trọ, thì rủi ro không thể lấp đầy được số phòng trọ là tương đối cao, dẫn đến việc kinh doanh trở nên không hiệu quả. Nhưng nếu duy trì được khả năng lấp đầy 90% thì kinh doanh nhà trọ cho thuê chắc chắn sẽ có lời và thời gian hoàn vốn là rất nhanh.
Chị Trúc chia sẻ rằng ngoài doanh thu từ tiền phòng trọ, chủ trọ còn có thêm nguồn thu khác từ chênh lệch điện – nước, hay từ các dịch vụ nội khu được cung cấp như: giặt ủi, wifi, vệ sinh, rác, phí đỗ xe,…
Hợp tác đầu tư vào nhà trọ Tiến Phát chị hoàn toàn yên tâm vì tại đây có nguyên một đội ngũ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp phụ trách việc tìm kiếm khách hàng và duy trì tỷ lệ lấp đầy của khu trọ. Chưa kế đến tài sản đối ứng, đảm bảo an toàn dòng tiền đến mức tối đa.
Cô Hoàng Thị Quyên, ngụ tại 23/23 Đường 198,KP6, Phước Long A, Quận 9, HCM – một trong những nhà đầu tư lâu năm tại Nhà Tiến Phát cũng có cùng suy nghĩ với chị Trúc. Cô đánh giá cao về chính sách đầu tư tại Nhà Tiến Phát: “Tôi là dân buôn bán ở chợ, và biết đến Tiến Phát trong một cơ duyên. Ban đầu thật sự tôi cũng ngờ vực, vì thứ nhất nó mới lạ ở thị trường Việt Nam, thứ 2 nó là kênh góp vốn đầu tư, thứ 3 lợi nhuận lại cao. Nhưng qua quá trình tôi tìm hiểu, đi xem những khu trọ thực tế thì tôi đã an tâm phần nào. Cũng may ngày ấy tôi đã quyết định đúng nên những tháng gần đây tuy tình hình dịch căng thẳng, chợ búa buôn bán cũng ảnh hưởng nhiều. Đợt rồi nhà tôi còn nằm trong khu vực bị phong toả, nhưng tôi vẫn có nguồn thu nhập đều đặn từ Tiến Phát nên nó đã phần nào hỗ trợ cuộc sống của tôi rất nhiều. Tôi cũng cảm ơn Tiến Phát đã mang đến cơ hội đầu tư sinh lời an toàn cho tôi”.
Theo một chuyên gia về thị trường cho thuê tại Gò Vấp, các dự án tại nhà trọ Tiến Phát mang rất nhiều tiềm năng phát triển và nên được khai thác nhiều hơn nữa không chỉ ở khu vực TP.HCM mà còn nên tập trung vào các vùng ven tiệm cận trung tâm như Long An, Đồng Nai, Vĩnh Long,…
Đây là một sản phẩm sẽ còn nhận được nhiều sự đón nhận và phát triển hơn nữa trong tương lai vì góp phần chia sẻ được áp lục về nhà trọ giá rẻ cho xã hội, điều mà thị trường còn đang bỏ ngỏ, trong khi nhu cầu về nhà ở của nhóm đối tượng này vẫn còn rất cao.
Kết
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang biến động mạnh do dịch bệnh Covid -19, việc cân nhắc về kênh đầu tư an toàn luôn là yếu tố quyết định hàng đầu. Do đó, nhà đầu tư nên tỉnh táo lựa chọn kênh đầu tư an toàn và một chủ đầu tư có tiềm lực, uy tín và có Tâm như nhà trọ Tiến Phát.
Thông tin liên hệ công ty Nhà Tiến Phát
  • Hotline: 1900633343
  • Email: nhatienphat.tpgroup@gmail.com
  • Địa chỉ: 63 Đường số 12, Khu Cityland park hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: www.nhatienphat.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây