Những điều cần biết về dịch vụ thiết kế logo theo yêu cầu

172

Thiết kế logo, dịch vụ thiết kế… là những từ khóa được sử dụng thường xuyên không chỉ trong thiết kế đồ họa mà cả trong đời sống hàng ngày. Điều này phản ánh, dịch vụ này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế logo theo yêu cầu, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây. 

Dịch vụ thiết kế logo theo yêu cầu là gì?

Dịch vụ thiết kế logo là hình thức kinh doanh cung cấp các dịch vụ cũng như nguồn lực cần thiết để tạo nên một “sản phẩm” logo hoàn chỉnh, đáp ứng chính xác yêu cầu mà khách hàng đề ra. Trong đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ là các Agency, các công ty thiết kế logo, các designer sẽ tạo nên thiết kế để bán cho bên thuê. Bên thuê dịch vụ sẽ đưa ra những yêu cầu và những tiêu chí như:

  • Mặt hàng kinh doanh, tên thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Đối tượng khách hàng đang muốn hướng tới, đối tượng, độ tuổi, giới tính…
  • Màu sắc, kiểu dáng, cỡ chữ, hình ảnh đi kèm…

1- Dịch vụ thiết kế logo tạo nên một “sản phẩm” logo hoàn chỉnh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế logo theo yêu cầu?

Không phải bất kỳ ai cũng có đầy đủ kiến thức về đồ họa, có thể tạo nên những mẫu thiết kế đẹp, tinh tế… Những mẫu thiết kế đến từ những “người nghiệp dư” hầu như là những sản phẩm được cắt dán, chắp vá dựa trên cảm tính nên thiếu đi sự liên kết, bất hợp lý, không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Chính vì thế, tìm đến đơn vị  thiết kế logo là điều nên làm. Bạn sẽ nhận về những lợi ích cụ thể như sau: 

  • Rút ngắn thời gian: Bạn không cần bỏ ra nhiều thời gian để nghiên cứu về đồ họa, học cách sử dụng phần mềm, hay đơn giản là cách phối màu thế nào cho hợp lý. Các designer sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả chỉ trong một thời gian ngắn. 
  • Đảm bảo thẩm mỹ: Những nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu để tạo nên  sản phẩm hoàn chỉnh, có chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao. 
  • Được tư vấn, bảo hành đầy đủ: Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và tư vấn kỹ càng hơn về logo và độ nhận diện thương hiệu. Hầu hết tất cả sản phẩm đều nhận hỗ trợ chỉnh sửa và có bảo hành sau khi bàn giao. 
  • Nhiều lợi ích đi kèm: Có thể thêm nhiều khuyến mãi đi kèm, giảm giá cho khách hàng.

2- Bạn không cần bỏ ra nhiều thời gian để nghiên cứu về đồ họa, học cách sử dụng phần mềm

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ

Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội, càng có sự xuất hiện nhiều hơn của những nhãn hàng mới, thương hiệu mới. Bất kỳ ai cũng cũng nên sử dụng thiết kế logo trước thời buổi tính cạnh tranh ngày càng cao, cụ thể:

  • Các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm muốn thể hiện sự chuyên nghiệp, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.
  • Những doanh nghiệp , cửa hàng kinh doanh dịch vụ làm đẹp, giao nhận, spa…
  • Bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ để khẳng định giá trị thương hiệu. 

4- Các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm muốn thể hiện sự chuyên nghiệp

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế logo theo yêu cầu uy tín?

Hiện nay, đa phần bên thuê dịch vụ đều có những giới hạn nhất định về kỹ thuật nên rất dễ bị các đơn vị kém uy tín lợi dụng để trục lợi nhưng chất lượng lại không đạt yêu cầu. T&T AGENCY là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế logo mà bạn có thể trao trọn niềm tin. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và chăm sóc tận tình nhất cùng mức chi phí hợp lý nhất. 

Dịch vụ thiết kế logo theo yêu cầu là lựa chọn hàng đầu để giúp bạn tạo nên logo ấn tượng và ưng ý. Gọi ngay 0901 455 720 để nhận tư vấn, T&T AGENCY chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng cả về chất lượng lẫn giá thành. 

Thông tin liên hệ T&T Agency

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây