Tìm việc làm ổn định và đúng địa chỉ – cùng bạn vượt qua mùa COVID.

1964
Hãy chuẩn bị cho mình một hành trang đảm bảo trước khi phỏng vấn.

Dịch Covid-19 đã khiến nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoặc thu hẹp sản xuất, kinh doanh, kéo theo hàng trăm nghìn lao động mất việc làm. Tuy nhiên, cơ hội vẫn mở ra ở một chiều hướng khác.

Là một cán bộ phụ trách việc làm tôi thấu hiểu về viễn cảnh xin việc trong thời gian qua. Hiện nay trên các diễn đàn trang mạng có nhiều bản tin đăng nội dung như việc làm miễn phí, việc làm 500k một ngày, việc nhẹ lương cao, việc làm tại nhà,…nhưng hầu hết nội dung đều sơ sài không có các điều kiện tuyển dụng và làm việc. Có thể nói, các bạn dễ bịnh vào “Bẫy” tuyển dụng mà nhiều công ty vô hình tạo ra.

Hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho các bạn kênh CareerBuilder. CareerBuilder Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. Đặc biệt bạn sẽ nộp đơn tuyern dụng ngay trên website này với nhiều tính năng hiện đại và thân thiện, dễ sử dụng.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để tìm việc và phỏng vấn thành công giữa mùa dịch Covid-19

CareerBuilder hiện đang hoạt động tại Mỹ, Châu Âu, Canada, Châu Á, Nam Mỹ .Hơn 2 triệu việc làm được đăng tuyển tại CareerBuilder, Hơn 200 triệu ứng viên trên toàn thế giới tham gia CareerBuilder, 300,000 tập đoàn trên toàn cầu sử dụng dịch vụ tìm kiếm nhân sự mỗi ngày, chiếm 92% trong danh sách 1000 doanh nghiệp lớn nhất ở Mỹ (Fortune 1000)

Theo dự báo sau khi công bố hết dịch, nhu cầu tuyển dụng và việc làm sẽ tăng 200%. Vậy thì ngay từ hôm nay, các bạn hãy “đặt gạch” cho mình nhưng công việc hấp dẫn và những chổ làm uy tín nhé.

TÙY NHU CẦU THỰC TẾ CÁC BẠN HÃY CHỌN CHO MÌNH MỘT CÔNG VIỆC PHÙ HỢP NHÉ, ĐẶC BIỆT HÃY TÌM HIỂU KỸ VỀ CÔNG TY MÀ BẠN MUỐN ỨNG TUYỂN VÀO.

DANH SÁCH CÁC ĐỊA PHƯƠNG TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM

Lưu ý: Nhiều ứng viên hay cựu sinh viên trong đại dịch Covid-19 bùng phát nên sẽ có thêm thời gian nghỉ ở nhà. Đây chính là thời gian tranh thủ để có thêm thời gian để chăm chút cho cv xin việc của bạn. (Hãy đầu tư cho bạn 1 CV thật hoành tráng nhé)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây