Hoàng Giang Solar – Địa chỉ lắp Điện mặt trời giá rẻ tại Quảng Nam

1544

Hiện nay một trong những thương hiệu điện mặt trời được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn phải kể đến điện mặt trời Hoàng Giang Solar. Vậy thương hiệu này có nhũng điểm gì nổi bật mà được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Giới thiệu về điện mặt trời Hoàng Giang Solar

Điện mặt trời Hoàng Giang Solar ra đời nhằm hoàn thành sứ mệnh bảo vệ và phục hồi môi trường, mang đến những giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống.

Điện mặt trời Hoàng Giang Solar là nhà phân phối, lắp đặt các giải pháp năng lượng liên quan đến năng lượng mặt trời và các phụ kiện dùng để lắp đặt cho hệ thống điện năng lượng mặt trời Việt Nam với những dòng sản phẩm nổi bật sau: bộ hòa lưới điện mặt trời, điện mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, tấm pin năng lượng mặt trời, điều khiển sạc và hệ thống máy nước nóng.

Điện mặt trời Hoàng Giang Solar ngày càng không ngừng phấn đấu và cải tiến từng  ngày. Với mục đích hướng đến nguồn năng lượng xanh và chung tay để bảo vệ môi trường, điện mặt trời Hoàng Giang Solar luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt chứng chỉ an toàn, bảo hành của sản phẩm lên đến 5 – 10 năm, giá cả hợp lý và phải chăng.

Tầm nhìn của điện mặt trời Hoàng Giang Solar

Điện năng lượng mặt trời Hoàng Giang Solar đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Đến năm 2020, công ty sẽ trở thành một trong những đơn vị cung cấp giải pháp nguồn năng lượng sạch hàng đầu của Việt Nam nói chung và Quảng Nam nói riêng.

Vì sao bạn nên chọn điện mặt trời Hoàng Giang Solar?

Sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý, phải chăng:

Điện mặt trời Hoàng Giang luôn lấy chữ tín làm đầu, vì vậy Hoàn Giang Solar luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, cao cấp nhất, đã được thông qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đạt chuẩn an toàn quốc tế.

Công ty sẽ đem đến những giải pháp năng lượng sạch thân thiện với môi trường đến người tiêu dùng, với sự tiện lợi nhất và chi phí vô cùng hấp dẫn.

– Dịch vụ trọn gói:

Nhân viên Hoàng Giang Solar sẽ tiến hành phân tích, thiết kế, thi công, lắp đặt và vận hành hệ thống điện năng lượng mặt trời một cách trọn gói và phù hợp với những nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời cũng như chi phí đầu tư tại gia đình hay các công ty tại khu vực Quảng Nam. Tại đây Hoàng Giang Solar đã có đại lý phân phối nên quý khách hàng muốn lắp điện mặt trời tại Quảng Nam có thể yên tâm.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chu đáo và tận tình:

Điện mặt trời Hoàng Giang Solar với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn tốt, được đào tạo một cách kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình, hỗ trợ cung có những sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên vô cùng nhanh nhẹn trong việc xử lý tình huống sẽ khiến cho khách hàng vô cùng yên tâm khi lựa chọn điện mặt trời Hoàng Giang Solar.

– Chính sách bảo hành:

Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi cam kết có thời gian bảo hành rõ ràng, uy tín. Chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện các chính sách một cách tốt nhất nhằm đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng.

– Các chế độ dịch vụ hậu mãi khác:

 Công ty sẽ hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa, thay thế các linh kiện một cách nhanh chóng và tận tình. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các quá trình bảo dưỡng, bảo trì, nâng cấp, cải tiến các hệ thống nếu như khách hàng có nhu cầu.

Kết

Điện mặt trời Hoàng Giang Solar với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp điện năng lương mặt trời hàng đầu ở Việt Nam. Đây đúng là một địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn và tin dùng. Mọi thông tin liên hệ Hoàng Giang Solar theo địa chỉ

Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam

Hotline 0909 638 569 – 0932 862 868

Email : hoanggiangsolar@gmail.com Website : www.hoanggiangsolar.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây